Tin tức

may bom chim nuoc thai pentax dm

Một số ưu điểm của máy bơm chìm pentax ý

Cập nhật 26/07/2017
Một số ưu điểm của máy bơm chìm pentax ý. Với kết cấu vô cùng vững chắc, motor điện cảm ứng 2 cực giúp máy bơm chìm công nghiệp pentax có thể hoạt động liên tục 24/24.
Xem thêm
bom tu dong tang ap cam100

Máy bơm đang chạy bị đóng ngắt liên tục - Cách khắc phục

Cập nhật 24/07/2017
Nếu bơm không tự động dừng thì nghĩa là bạn đã chỉnh hơi sâu về chiều tăng. Khi đó cần chỉnh về chiều giảm. Bạn nên tính toán ước lượng sao cho khi mở vòi nước là bơm chạy và khi đóng vòi nước thì bơm phải tự động ngắt.
Xem thêm
may bom ly tam truc dung pentax

Nguyên nhân máy bơm bị cháy – Cách khắc phục

Cập nhật 13/07/2017
Các loại máy móc dù tốt hay chất lượng thì cũng không tránh khỏi các tình trạng hư hỏng hoặc sự cố kỹ thuật xảy ra trong quá trình hoạt động. Trong số các căn bệnh mà máy bơm gặp phải thì có các nguyên nhân thường gặp phải khi sử dụng
Xem thêm
bom gieng khoan irccem 4 inch

Catalogue Máy Bơm Ircem

Cập nhật 12/07/2017
Máy bơm hỏa tiễn Ircem có xuất xứ Ý với chất lượng và giá thành tương đối phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Máy có nhiều tính chất và đặc tính nổi trội, đem lại sự hoàn hảo trong quá trình hoạt động. Với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu siêu bền, đem lại sự tin cậy cao cho người sử dụng.
Xem thêm
bang gia bom ho boi saci

BẢNG GIÁ VÀ CATALOGE MÁY BƠM HỒ BƠI, SPA SACI NHẬP KHẨU TÂY BAN NHA

Cập nhật 30/06/2017
Bơm hồ bơi Saci là dòng bơm tự mồi, kết hợp công nghệ lọc nước tuyệt vời tạo ra công suất lọc cao. Thiết bị lọc hồ bơi Saci được làm bằng thiết bị trong suốt nên có thể quan sát và kiểm tra được mật độ rác được lọc lại. Máy bơm hồ bơi Saci làm bằng nhựa có thể sử dụng kể cả hồ bơi nước biển, có con
Xem thêm
sumoto

BẢNG BÁO GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN SUMOTO - ITALY

Cập nhật 21/06/2017
BẢNG BÁO GIÁ VÀ CATALOGE MÁY BƠM HỎA TIỄN SUMOTO - ITALY
Xem thêm
may bom luu luong pentax ch

ĐẶC ĐIỂM MÁY BƠM PENTAX DÂN DỤNG

Cập nhật 19/05/2017
Trên thị trường hiện nay máy bơm pentax đến từ Italy đang được người tiêu dùng rất tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trong đó dòng bơm dân dụng Pentax cũng là dòng bơm được ứng dụng khá nhiều trong sinh hoạt, sản xuất.
Xem thêm
bom truc roi dau bom pentax

MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP PENTAX CHÍNH HÃNG

Cập nhật 09/05/2017
Máy bơm công nghiệp xuất hiện giống như một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực thiết bị máy móc. Nó giúp cho con người thực hiện được rất nhiều việc một cách rất nhanh chóng và rất dễ dàng.
Xem thêm
< 1 2 3 4 >