Tin tức

Máy bơm nước dân dụng pentax nhập khẩu ý

Cập nhật 15/08/2017

Để phục vụ nhu cầu sinh hoạt dân dụng trong xã hội ngày càng tiến xa hơn, thương hiệu pentax đã cho ra đời dòng bơm dân dụng với nhiều kiểu dáng, tính chất khác nhau tạo sự thoải mái và đa dạng hơn trong quá trình chọn lựa.

Một số dòng bơm dân dụng pentax được ưa chuộng như:

Máy bơm dân dụng pentax inox là dòng bơm được thiết kế đầu bơm bằng inox, cánh bơm bên trong làm bằng inox hoặc bằng nhựa hạn chế tối đa được sự ăn mòn, và rỉ sét khi nước còn ứ lại trong máy mà không hoạt động trong vài ngày. Máy có đầu hút được thiết kế cao hơn so với các dòng máy thông thường giúp nước được giữ lại trong máy, máy có thể hoạt động như một dòng bơm tự hút có thể không cần sử dụng lúp pê, hoặc hút nước có chứa chân không, nước thủy cục một cách vô cùng hoàn hảo.

Máy bơm nước dân dụng CR có cấu tạo gọn nhẹ, siêu đơn giản trong việc di chuyển và lắp đặt máy có thiết kế một công suất nhưng có thể sử dụng nguồn điện dân dụng 1 pha và nguồn điện 3 pha đối với công nghiệp khi cần máy có công suất nhỏ. Máy cho ra lượng nước khá lớn, cột áp tương đối ổn định là lựa chọn khá phù hợp cho các hộ gia đình.

Để thay thế, thay đổi sự chọn lựa trong sử dụng dòng bơm dân dụng pentax CM được ra đời với thiết kế không chiếm nhiều không gian, diện tích. Với nhiều công suất từ nhỏ đến lớn lên đến 5.5HP, cột áp và lưu lượng nước lớn, máy có thể cấp nước như các dòng bơm ly tâm. Bên ngoài máy được phủ một lớp sơn tĩnh điện hạn chế sự tác động cũng như sự ăn mòn của môi trường bên ngoài, phần động cơ máy được tạo theo khe rãnh giúp máy tản nhiệt tốt trong quá trình hoạt động.

Máy bơm nước dân dụng pentax CAB là dòng bơm có kiểu dáng đặc biệt hơn so với các dòng bơm cùng loại. Đầu hút của bơm được thiết kế dài hơn tạo ra cột áp bơm rất mãnh liệt, độ đẩy cao lên đến 60 mét, máy có thể đẩy được các căn nhà lên đến 10-11 tầng mà vẫn không hụt nước.

Bên cạnh các dòng bơm dân dụng pentax, máy bơm nước dân dụng pentax MB là dòng bơm không hề thua kém . Máy có sự khác biệt hơn nghiên về công suất, công suất máy gắn liền với tạo kiểu dáng máy mạnh mẽ hơn, hiệu suất hoạt động cao hơn. Với thiết kế hai tầng cánh tạo ra lưu lượng nước lớn và hiệu suất cao hơn. Cánh bơm bằng nhựa tại sự ăn toàn, không ô nhiễm nguồn nước hoặc các dung dịch chất lỏng khác khi vận chuyển.

Máy bơm nước dân dụng CAM đây cũng là một dòng bơm có khả năng tự hút, với đầu bơm dạng Jet giúp giữ nước lại trong máy nhiều hơn, không bị hụt nước và mồi nước khi hoạt động các lần tiếp theo. Máy có thể biến đổi để thành máy bơm tăng áp khi kết hợp bình tích áp và các dụng cụ hỗ trợ.

Riêng đối với dòng bơm AP đây cũng là dòng bơm dân dụng như lại có khả năng hút sâu hơn các dòng bơm cũng loại. Máy thường được dùng nhiều trong việc thay thế các dòng bơm hút giếng, máy hoạt động hiệu suất cao hơn, đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng ngày càng cao hơn.

Ngoài ra, còn có các dòng bơm dân dụng của pentax như CP, PM, MPXT và các model bơm khác, rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã tạo sự thoải mái cho người dùng trong việc chọn lựa máy bơm trong sử dụng.

Với thương hiệu bơm nổi tiếng, được sự ưa chuộng của nhiều người. Sản phẩm của pentax được thiết kế tinh tế, với sự kiểm tra nghiêm ngặt từng máy. Trên  mỗi máy đều có tem chống giả, có CO/CQ cho từng máy, máy còn được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

Để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện trong việc sở hữu sản phẩm hơn Thuận Hiệp Thành đã có mặt trên thị trường và phân phối sản phẩm Pentax. Đại diện phân phối máy bơm pentax lớn nhất Miền Nam nên giá thành tuyệt đối rấ tốt cho người sử dụng, tại công ty chúng tôi còn có chính sách giao hàng tận nơi cho người sử dụng và hưởng được chính sách hậu mãi rất tốt cho người sử dụng khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Ngoài các dòng bơm dân dụng, bơm công nghiệp pentax cũng khá nổi tiếng trong mắt người tiêu dùng, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.