Tin tức

Máy bơm công nghiệp Pentax nhập khẩu Ý

Cập nhật 11/08/2017

Trong công nghiệp, sử dụng nhiều máy móc thiết bị khác nhau, riêng ngành công nghiệp máy bơm nước nói riêng cũng có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khác hàng.

Máy bơm công nghiệp trục đứng pentax

Máy bơm công nghiệp trục đứng Pentax là dòng bơm được cấu tạo đặc biệt, khác với các dòng bơm dân dụng khác. Bơm được lắp đặc motor đặc phía trên cao hạn chế sự ảnh hưởng cũng như rò rỉ nước, làm ảnh hưởng đến động cơ, giúp động cơ máy được tản nhiệt tốt hơn, do vị trí nằm trên cao, thoáng gió.

Phần cánh bơm đặt bên dưới động cơ bơm, được vận hành thông qua trục bơm nằm giữa.  Tùy mỗi dòng bơm có thể có ít hoặc nhiều cánh, cánh bơm có thể được làm bằng nhựa, inox hoặc đồng tùy theo yêu cầu người sử dụng.

Máy có công suất cao, có thể hoặt động mạnh mẽ trong nhiều giờ liền nhưng vẫn ổn định. Lưu ý, máy chỉ hoạt động tốt khi điều kiện nhiệt độ bên ngoài không quá 40 độ C.

Máy bơm ly tâm trục ngang công nghiệp pentax

Máy bơm ly tâm công nghiệp trục ngang Pentax là dòng bơm được thiết kế dựa trên sự nâng cấp của dòng bơm dân dụng, với công suất và hiệu quả làm việc cao hơn. Máy bơm công nghiệp Pentax được thiết kế hoàn toàn bằng gang tạo nên sự chắc chắc trong sử dụng, phốt máy chịu được mài mòn cao giúp máy giảm thiểu ma sát khi vận hành, hạn chế gây tiếng ồn, duy trì nhiệt độ động cơ, kéo dài tuổi thọ cho máy bơm. Máy bơm công nghiệp trục ngang pentax được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến trong công nghiệp, hiệu suất làm việc hiệu quả cao nhưng giá thành rất hợp lý. Phần cánh bơm được thiết kế ở dạng kép kín, máy vận chuyển tốt các chất dung dịch dạng lỏng đặc biệt rất hiệu quả dùng để bơm nước và dẫn nước.

Máy với nhiều công suất, lưu lượng, cột áp và cỡ nồng khác nhau rất thuận tiện cho việc chọn lựa phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Máy bơm nước thải công nghiệp pentax

Máy bơm nước thải công nghiệp pentax là dòng bơm chuyên dùng rất đặc biệt để thoát nước một cách nhanh chóng. Máy được đặc chìm hoàn toàn trong nước, với cơ chế tự giải nhiệt nước, tản nhiệt tốt ngay trong quá trình làm việc. Đặc biệt, động cơ máy được bảo vệ và đặc hoàn toàn trong khoan kín, tránh sự tác động và rò rỉ của nước tác động vào bên trong.

Máy bơm công nghiệp pentax chủ yếu sử dụng nguồn điện 3 pha (380V), với kiểu dáng không chiếm nhiều diện tích và không gian, dễ dàng kéo thả ngay trong quá trình sử dụng. Máy bơm nước thải công nghiệp được trang bị đi kèm dây dẫn hạn chế sự rò rỉ điện khi phải kéo dây cho máy khi sử dụng. Máy được làm hoàn toàn bằng gang, bên ngoài bao phủ lớp sơn tĩnh điện tránh các tác động từ môi trường bên ngoài. Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng về chủng loại, càng thuận tiện hơn trong việc chọn lựa. Máy chuyên hút các loại nước thải, chất lỏng có chứa tạp chất có kích thước nhỏ, thoát nước hố móng, công trình,…

Riêng về dòng bơm giếng khoan công nghiệp máy được thiết kế dạng ống theo phương thẳng đứng, hút nước bên trong lòng đất, các mạch nước ngầm. Máy có độ hút nước ưu việt, làm việc với hiệu suất như một tên lửa nên máy thường được gọi là máy bơm hỏa tiễn. Máy tuy chuyên về công nghiệp nhưng vẫn có vài model sử dụng cho dân dụng. Máy được đặt sâu bên trong lòng đất, nên đặc biệt được thiết kế hoàn toàn bằng inox hạn chế tối đa các sự ăn mòn cũng như đảm bảo nguồn nước sử dụng không bị ô nhiễm. Máy được chia ra là 2 phần motor và guồng bơm dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, việc bảo trì, bảo dưỡng cũng trở nên thuận tiện hơn.

Tất cả các dòng bơm công nghiệp pentax đều hoạt động với hiệu suất cao, nhằm ứng dụng cho các mục đích sử dụng khác nhau trong công nghiệp. Với chức năng và đặc tính hoạt động khác nhau, nhưng đều được kết cấu chắc chẽ đảm bảo độ an toàn trong sử dụng, tất cả các dòng bơm công nghiệp pentax đều có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Để nhận được sản phẩm cũng như các thông tin liên quan đến máy bơm công nghiệp pentax xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thuận Hiệp Thành với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng trong việc tư vấn và chọn lựa chiếc máy bơm phù hợp.