Tin tức

Máy bơm chìm nước thải Pentax DTRT nhập khẩu Ý

Cập nhật 08/08/2017

Nước thải là các loại nước được thải ra từ sau qua trình sử dụng, các dòng nước rò rỉ, thẩm thấu từ các nguồn chất thải thải ra bên ngoài,… vì thế các loại nước thải này đều rất bẩn và độc hại, chứa nhiều chất ô nhiễm, vi khuẩn gây hại, nên có khả năng ô nhiễm cho môi trường rất quan trọng.  Do đó việc xử láy là vô cùng quna trọng trước khi nước được đưa ra ngoài.

Máy bơm chìm nước thải pentax DTRT là dòng bơm nước thải chuyên dùng trong công nghiệp với cánh quạt hở cho ra lưu lưu lượng nước lớn, tạo ra dòng chảy, vận chuyển được dung dịch chất lỏng, các loại chất rắn và tạp chất có kích thước nhỏ. Với cánh máy được thiết kế như một dao cắt giúp máy nghiền rác thành các mảng nhỏ, đi qua máy một cách trơn tru hơn và không bị tắt nghẽn. Bơm nước thải DTRT làm việc tốt trong môi trường làm việc từ 0-40 độ C, hoạt động và tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước, máy tự giải nhiệt và làm mát ngay trong quá trình hoặc động, máy hoạt động êm ái, không tạo ra nhiều tiếng động, máy tiết kiệm năng lương tiêu thụ và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Kiểu dáng mạnh mẽ, phủ bên ngoài lớp sơn bảo vệ giúp máy hoạt động rất hiệu quả, bảo vệ máy chống rò rỉ điện rất cao.

Vì các loại chất thải có nhiều chất gây hại khác nhau nên máy bơm chìm nước thải Pentax DTRT được thiết kế dây cáp điện dài đến 10 mét giúp máy được đặt sâu cũng như di chuyển một cách thuận tiện, hạn chế sự tiếp xúc của người sử dụng, bảo bảo an toàn cao cho người sử dụng.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DTRT được vận dụng nhiều trong việc hút nước thải tầng hầm, chống ngập cho các tầng hầm, nước thải hố móng công trình, bãi đậu xe công sở, các bể chưa nước, đài phun, …

Đề chọn lựa được một chiếc máy bơm vừa ý, phù hợp với yêu cầu và giá cả Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Thuận Hiệp Thành cung cấp các dòng bơm nước thải Pentax được bày bán tại Thuận Hiệp Thành thường được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên kiện từ Italy, cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/CQ, vận đơn đường biến, Pasking list,…

 Vui lòng liên hệ Hotline 096 323 1030 Thúy trước khi đến cửa hàng đến nhận được chiết khấu cao nhất.