Tin tức

Máy bơm chìm nước thải pentax DC

Cập nhật 28/08/2017

Đặc điểm máy bơm chìm nước thải pentax DC

Cuộc sống ngày càng phát triển, về vật chất con người ngày càng được đáp ứng đầy đủ hơn, bên cạnh đó, các loại chất thải được thải ra bên ngoài không phải là một lượng nhỏ, mà ngày càng là một vấn đề ngày càng nghiêm trọng cần được xử lý triệt để  nhằm đảm bảo cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Ô nhiễm môi trường gồm nhiều loại chất thải ở nhiều dạng khác nhau, nhưng nước thải là loại chất thải mà nhà nhà đều có và cần được xử lý. Các loại nước thải nghiêm trọng cần được xử lý theo chuyên môn, các loại chất thải đơn giản, nước thải của gia đình, của các công trình ứ động do mưa lũ, hoặc phát sinh do quá trình hoạt động đều được xử lý theo các phương thức khác nhau.

 

Để xử lý các loại chất thải, máy bơm chìm nước thải Pentax đã cho ra đời dòng bơm chìm nước thải DC là dòng bơm chuyên dụng, chuyên bơm thoát nước thải, xử lý nước thải một cách hoàn toàn tốt, đạt yêu cầu sử dụng.

 

Máy được cấu tạo chắc chắn với toàn thân bằng gang, phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện bảo vệ máy tránh các tác động từ môi trường bên ngoài. Máy có công suất cao chuyên sử dụng cho các công trình có quy mô, các nhà máy lớn, bởi lượng nước do máy cấp là rất lớn, nếu sử dụng ở các diện tích quá nhỏ máy hoạt động trong khuôn khổ, mực nước thoát ra nhanh chóng, không đủ cơ sở để giải nhiệt cho máy, hao tốn chi phí khi đặt máy vào sử dụng.

Máy trang bị dây cáp điện đi kèm theo máy dài lên đến 10 mét, giúp người sử dụng không phải kết nối theo máy khi sử dụng , hạn chế rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DC có họng xả khá lớn, hút nước một cách hiệu quả trong quá trình hoạt động. Máy có họng xả từ 60-76 thường được kết hợp với đường ống dây mềm, giúp máy thoát ra nhanh hơn, và bảo về đường ống khi sử dụng được bền bỉ và lâu dài hơn.

 

Do tự động giải nhiệt bằng nước ngay khi hoặt động nên máy bơm chìm nước thải pentax DC chỉ hoạt động tốt trong môi trường nước có nhiệt độ dưới 40 độ C. Vì nếu hoạt động trong môi trường nước có nhiệt độ cao hơn, máy sẽ không giải nhiệt nước được, dễ dàng nóng máy hơn khi hoạt động.

Máy bơm chìm nước thải Pentax DC là dòng bơm hoạt động hiệu quả với hiệu suất hoạt động hữu hiệu, nhiều công suất có thể lựa chọn phù hợp theo yêu cầu. 

 

Để nhận được chiết máy bơm chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc nguyên kiện hãy đến với Thuận Hiệp Thành để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Ngoài dòng bơm nước thải Thuân Hiệp Thành còn cung cấp các dòng bơm với nhiều công dụng khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.