Tin tức

Đặc điểm máy bơm chìm nước thải Pentax

Cập nhật 04/10/2017

ĐẶC ĐIỂM MÁY BƠM NƯỚC THẢI PENTAX Ý - NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

  Máy bơm chìm nước thải Pentax là dòng bơm được ứng dụng mạnh trong quá trình thoát nước ngặp lụt, ứng đọng vào các ngày mưa bảo nước đọng lại không thoát được ra bên ngoài.

  Với nhiều dòng bơm nước thải khác nhau của thương hiệu Pentax giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn trong việc thoát nước đã qua xử lý, hay nước thải công nghiệp có nhiều rác, nước thải công trình có nhiều bùn, cát phải phù hợp đặt tính giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

  Máy bơm chìm nước thải Pentax có nhiều công suất khác nhau sử dụng nguồn điện 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380V) thuận tiện cho cả dân dụng và công nghiệp. Hiệu suất hoạt động của máy vô cùng mãnh liệt luôn đem lại hiệu quả cao, có thể hoạt động liên tục 24/24.

  Máy được trang bị lớp dây đồng quấn quanh lỗi động cơ giúp động cơ máy giải nhiệt tốt hơn, khi đặt máy vào sử dụng nên đặt máy chìm hoàn toàn trong nước, để máy được giải nhiệt tốt hơn khi hoạt động. Dung dịch chất lỏng mà máy vận chuyển nên dưới 40 độ C máy sẽ hoạt động được tốt hơn.

  Máy bơm chìm nước thải Pentax đa dạng hơn với cánh bơm được thiết kế dạng dao cắt có thể cắt rác bên trong nước thải thành các mảnh nhỏ hơn, đi qua máy dễ dàng hơn không bị tắt nghẽn.

  Đối với các vị trí cần thoát nước cạn nhất nên chọn các dòng bơm có chân bơm dạng lưới, thấp bên dưới để hút nược nước cạn nhất có thể. Các dòng bơm dạng chan bơm là chân lưới phù hợp cho các công trình, xử lý nước thải công nghiệp, để máy dễ dàng đứng hơn, hút nước tránh va chạm các đất đá có diện tích, hạn chế cánh máy bị ăn mòn.

  Các dòng bơm nước thải 1 pha đều có phao điện đi kèm giúp máy linh động hơn trong quá trình hoạt động, tự động đóng ngắt máy khi mực nước dâng cao hoặc rút cạn.

  Hầu hết các máy đều được trang bị dây cáp điện dài lên đến gần 10 mét giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển máy bơm đế các vị trí thoát nước khác nhau, an toàn hơn khi sử dụng.

  Để được tư vấn nhiều hơn, chọn lựa máy bơm nước thải phù hợp hơn hãy gọi điện đặt máy hoặc đến ngay văn phòng của chúng tôi để hưởng được nhiều ưu đãi hơn.