Tin tức

BÁO GIÁ MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI PENTAX MỚI NHẤT TẠI TP HCM

Cập nhật 01/08/2016

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM NƯỚC PENTAX GIÁ CẢ HỢP LÝ

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức máy bơm nước Pentax tại miền nam, máy được nhập khẩu nguyên chiếc với hóa đơn, chứng từ minh bạch xác nhận xuất xứ máy bơm. Vì là đại lý phân phối chính thức tại miền nam nên quý khách hàng an tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm phải chăng nhất tại Thuận Hiệp Thành. Máy bơm nước Pentax được cấp giấy chứng nhập đầy đủ và chính xác về CO/CQ, dán tem điện tử xác nhận xuất xứ, rất thuận lợi cho người dùng hoặc nhà đầu tư trong việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ máy bơm, đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Máy bơm nước thải pentax có thông dụng không?

Máy bơm nước Pentax rất dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, vận hàng và bảo trì, thay đổi linh kiện khi sữa chữa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xuất xứ từ nhiều nơi nổi tiếng khác nhau như máy bơm nước pentax vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng với mẫu mã bắt mắt, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Điều quan trọng hơn máy bơm Pentax vẫn chiếm giữ vị trí hàng đầu sản phẩm bơm chất lượng và giả cả sản phẩm cũng tương đối phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hoặc các công trình xây dựng.

Máy bơm chìm nước thải Pentax có nhiều dòng khác nhau đáp ứng yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng, máy có công suất từ 1.4HP đế 10HP có thể sửa dụng cho gia đình và công nghiệp như các mã DP, DX có thế sử dụng cho gia đình, các mã DG, DH, DM có thể dùng cho công nghiệp, các công trình xây dựng.

Tại Thuận Hiệp Thành luôn bán các dòng các loại máy bơm chính hãng với giá cả rất cạnh tranh và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình luôn sẵn lòng tư vấn về các loại máy bơm khi khách hàng cần, giải đáp thắc mắc về máy bơm cũng như hướng dẫn Quý khách hàng sử dụng bơm phù hợp với nhu cầu và công trình, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và tài chính.

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết về một số dòng bơm Pentax Quý khách hàng có thể tham khảo qua hoặc có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để nhận được giá ưu đãi nhất. 

Xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá mới nhất tại TP HCM.

 Báo giá bơm chìm nước thải pentax

Lưu ý: 

1. Xuất xứ :  Italy

2. Bảo hành : 12 tháng

3. Cung cấp chứng nhận CO/CQ đầy đủ.

4. Giấy bảo hành, phiếu xuất kho đây đủ.

5. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

6. Giao hàng tận nơi ( nội thành TP HCM)

7. Giá rẻ, chiết khấu cao cho đại lý, nhà thầu chỉ có tại bomcongnghieppentax.com

Liên hệ bơm chìm nước thải pentax