Tin tức

BÁN MÁY BƠM NƯỚC TẠI QUẬN 11

Cập nhật 27/10/2017

BÁN MÁY BƠM NƯỚC TẠI QUẬN 11

Máy bơm nước là thiết bị cung cấp nước rất cần thiết cho người sử dụng và các công trình, nhà máy,… ngày càng trở nên cần thiết, thế nhưng để mua được chiếc máy bơm nước vừa rẻ vừa tốt lại hoạt động hiệu quả là vấn đề được quan tâm rất nhiều trong nội thành Tp HCM.

Để đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng, công ty Thuận Hiệp Thành đã có mặt tại các trung tâm quận huyện trên địa bàn Tp HCM để được đáp ứng một cách nhanh chóng khi khách hàng cần.

Khi cần mua máy bơm nước hãy đến ngay cửa hàng của Thuận Hiệp Thành tại 837 Đường 3/2, P.7, Quận 11 hoặc chỉ cần ngồi tại nhà truy cập website : www.bomcongnghieppentax.com và nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho nhân viên chúng tôi để được tư vấn chọn máy bơm nước  cũng như được nhận hàng tận nhà một cách nhanh chóng, chỉ cần ngồi tận nhà chúng ta có ngay chiếc bơm vừa chất lượng vừa tiết kiệm thời gian.

Mua máy bơm nước trở nên thuận tiện hơn khi văn phòng Thuận Hiệp Thành được đặt ở trung tâm thành phố , tại khi vực quận 11 nơi mà trog bán kinh nội thành các khác hàng ở vị trí nào cũng có thể giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, thuận tiện nhất.

Khi đến tận văn phòng của quận 11 tại Thuận Hiệp Thành quý khách hàng sẽ được ưu đãi hơn với chính sách chiết khấu từ 3 -5 % trên đơn hàng. Tùy vào các chương trình khuyến mãi của từng tháng Quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn như hưởng mức chiết khấu cao hơn, giảm giá mạnh hơn đối với một sô mặt hàng,…

 Haỹ liên hệ ngay khi cần mua máy bơm nước để hưởng được nhiều ưu đãi nhất.