Tin tức

BÁN MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TẬN NHÀ MIỄN PHÍ

Cập nhật 16/03/2018

BÁN MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ, GIAO HÀNG TẬN NHÀ MIỄN PHÍ

Bán máy bơm nước giá rẻ, giao hàng tận nhà miễn phí tại nội thành Tp HCM chỉ có tại Thuận Hiệp Thành. Phân phối đầy đủ các dòng hàng với nguồn gốc xuất xứ đa dạng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Cung cấp máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước tăng áp, máy bơm nước ly tâm, máy bơm nước thải, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm, máy thổi khí, máy sục khí chìm, máy bơm bù áp, bình tích áp, … với nguồn gốc xuất xứ từ Ý, Nhật, Mỹ, Úc , Đài Loan , Trung Quốc, hàng nội địa Việt Nam với giá thành giao động ở nhiều phân khúc khác nhau, đáp ứng mọi loại công trình ở khắp các tỉnh thành.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi của công ty TNHH Thuận Hiệp Thành giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc chọn lựa và chờ đợi, kiểm tra máy móc, thiết bị tại nhà. Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho nhân viên chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách chọn lựa máy bơm phù hợp và giao hàng tận nơi đến với Quý khách hàng trong vòng 3 giờ đồng hồ hoặc chuyển đến đúng hẹn theo lịch đặt trước của khách hàng.

Hãy nhanh tay gọi ngay cho cho chúng tôi với số 096.323.1030 liên hệ Thúy để được tư vấn và hướng dẫn chọn bơm phù hợp đối với các trường hợp lần đầu tiên sử dụng hoặc đặt hàng đối với khách hàng đã có mã máy bơm hoặc thông tin đã có sẵn trước đó. Công ty chúng tôi luôn ưu tiên phục vụ khách hàng sớm nhất và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua số lượng nhiều hoặc chi phí trên 5 triệu.

NHANH TAY GỌI NGAY – NHẬN NGAY MÁY MỚI